DNT - Chinh phục mọi nẻo đường

Đánh giá:
(0 votes)

Được thành lập và đi vào hoạt động đã gần 10 năm, DNT luôn là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thuê xe tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn phấn đấu hàng ngày để hoàn thiện và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Khác với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe trung gian khác, DNT sở hữu dàn xe đông đảo, đời mới nhất với đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế nên khi thuê xe tại DNT, quí khách sẽ có giá tốt nhất, tương xứng với chất lượng xe. Dàn xe của chúng tôi bao gồm rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Hyundai County, Hyundai Aero Town, Hyundai Universe, Mercedes Sprinter, Ford Transit, BMW 750i, Mercedes C250,...

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với hàng loạt các nhà xe nổi tiếng khác tại Hà Nội như Oriental, Vietway Travel, An Bình,... Đó đều là những nhà xe có chất lượng tốt, đã được chúng tôi kiểm định dịch vụ nên mới kí kết hợp tác lâu dài nhằm phục vụ tốt hơn cho quí khách.

 

thue xe 29 cho 3

 

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:

  • Thuê xe du lịch đi các địa điểm tham quan nổi tiếng ở khắp mọi miền Tổ quốc.
  • Thuê xe cưới phục vụ các đám cưới, ăn hỏi, đưa đón dâu, đưa đón quan viên 2 họ trong và ngoài địa bàn Hà Nội.
  • Thuê xe vip với các dòng xe hạng sang đẳng cấp nổi tiếng chuyên phục vụ đưa đón các khách hàng vip như Thủ tướng, Giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị,...
  • Thuê xe đưa đón sân bay đưa đón các đoàn khách, người thân,...
  • Thuê xe tháng đưa đón cán bộ nhân viên công ti, vận chuyển học sinh,...

Đội ngũ lái xe lâu năm, giàu kinh nghiệm, thái độ niềm nở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cũng là một điểm nhấn trong chất lượng dịch vụ của DNT. Các đoàn khách sau khi trở về luôn đánh giá cao về đội ngũ lái xe, đó chính là điều mà chúng tôi luôn tự hào.

Hãy đến với DNT để cùng chinh phục mọi nẻo đường !